Chúng tôi

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mộc Kiến Vàng là thương hiệu đồ gỗ tự nhiên cao cấp chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm Gỗ nội thất được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ Mun Sọc, gỗ Cẩm Lai, gỗ Chiu Liu, Xoan Đào…Mỗi sản phẩm của Mộc Kiến Vàng được sản xuất, hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ.

Các sản phẩm của chúng tôi Bảo hành từ 5 năm đến 20 năm tuỳ theo sản phẩm. Ra đời gần 20 năm trong ngành gỗ, chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân, thợ kỹ thuật khéo léo và giàu kinh nghiệm , bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cao nhất của Quý khách hàng. 

Chúng tôi cam kết đưa sản phẩm tới ngưòi tiêu dùng với :

- Đảm bảo giá hợp lý của sản phẩm đi đôi với Chất lượng gỗ Đúng Chủng Loại 100%; 

- Chất lượng sản phẩm trong ngoài như nhau;

- Vận chuyển lắp đặt miễn phí trong nội thành TPHCM

Nhà Máy Sản Xuất

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách xa gần về tham quan, mua hàng và đặt hàng tại các showroom để khách hàng được lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Đến với Mộc Kiến Vàng, Quý khách hàng có thể tìm thấy bộ sưu tập đồ gỗ cao cấp với mẫu mã phong phú, đa dạng, mọi sản phẩm được thiết kế hài hòa, tinh tế phù hợp với không gian nội thất truyền thống hay hiện đại của Nhà ở gia đình, Biệt thự, Nhà hàng, Khách sạn, Văn phòng, khu Resort cao cấp...

Chúng tôi nhận thiết kế và đặt hàng theo mẫu mã khách hàng yêu cầu.

 

 
 
 
 
 
 
 
NHÀ MÁY SẢN XUẤT  |
 55A Dương Công Khi, Ấp 1, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn * Tel  | 08 37 135 296   
 
 
 
 
Xưởng Cưa và Tẩm Sấy Gỗ
 
 
Hệ thống Tẩm Sấy Gỗ trước khi ra thành phẩm
 
 
Chi Nhánh 3 _ Bình Dương
 
 
 
Chi Nhánh 5_ Trường Chinh Tân Bình