Terms and Conditions

www.mockienvang.vn là trang web bán hàng nội thất.Một khi đã đăng ký nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây.

Chúng tôi mong bạn hợp tác để xây dựng một website www.mockienvang.vn ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào hoặc góp ý về những thỏa thuận dưới đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ info@mockienvang.vn 

1. Tài khoản của bạn

Khi sử dụng dịch vụwww.mockienvang.vn, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để có được 1 tài khoản tại đây. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng www.mockienvang.vn. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại…. là những thông tin sẽ giúp www.mockienvang.vn phục vụ bạn tốt nhất. Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.

Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại  www.mockienvang.vn. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể nhận được SMS, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn. Bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại  www.mockienvang.vn sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.

2. Việc mua sắm của bạn tại www.mockienvang.vn

Mỗi chương trình khuyến mãi được đăng tải được tại  www.mockienvang.vn sẽ có những quy định cụ thể về thời gian diễn ra khuyến mãi, số lượng, các quy định sử dụng khuyến mãi… Bạn nên đọc kỹ để đảm bảo mình hiểu rõ những điều này. Các quy định về cách thức nhận chương trình khuyến mãi có thể thay đổi và sẽ được www.mockienvang.vn thông báo trên website. Khi đồng ý mua nghĩa là bạn đồng ý với tất cả các quy định của  www.mockienvang.vn

3. Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn

Khi sử dụng dịch vụ tại website  www.mockienvang.vn, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của  www.mockienvang.vn và sẽ không được chuyển giao cho 01 bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại www.mockienvang.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

4. Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của www.mockienvang.vn

Bạn được khuyến khích đóng góp thông tin và ý kiến để  www.mockienvang.vn có thêm nhiều ý tưởng về các chương trình khuyến mãi hoặc nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, bạn không được phép đăng tải trên website  www.mockienvang.vn những thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người khác, các thông tin sai sự thật, có tính xuyên tạc, trái thuần phong mỹ tục hoặc các nhận xét có tính chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website  www.mockienvang.vn. Bạn không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của www.mockienvang.vn cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.

Nếu bài viết được trích dẫn từ nguồn khác thì phải ghi rõ nguồn gốc (hoặc ghi sưu tầm nếu không rõ nguồn gốc) và bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung hoặc hình ảnh mà bạn đã đăng tải. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng của mình, bạn vui lòng phản hồi cho  www.mockienvang.vn để được hỗ trợ ngay. Mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết nếu vượt quá 07 ngày kể từ ngày kết thúc hiệu lực sử dụng các chương trình khuyến mãi của mỗi chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho  www.mockienvang.vn ngay khi bạn phát hiện ra lỗi kỹ thuật hoặc có các thắc mắc về dịch vụ theo số điện thoại (84 8) 37 135 296 hoặc email: info@mockienvang.vn

5. Trách nhiệm và quyền lợi của www.mockienvang.vn

 www.mockienvang.vn đảm bảo người dùng được mua sản phẩm đúng với chi tiết công bố trên website  www.mockienvang.vn. Các vấn đề về chất lượng vận chuyển sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.  www.mockienvang.vn sẽ hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình,  www.mockienvang.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website  www.mockienvang.vn hoặc sử dụng các thông tin trên website  www.mockienvang.vn mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi. Các thỏa thuận và quy định trong mục Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi cập nhật (trừ khi có quy định khác).

6. Các liên kết đến các website khác

Để thuận tiện cho việc sử dụng của bạn,  www.mockienvang.vn có thể cung cấp cho bạn một số liên kết đến các website khác. Các website liên kết này không thuộc quyền sở hữu của www.mockienvang.vn, do đó  www.mockienvang.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi thông tin, dịch vụ và nội dung của những website này. Bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng và khai thác các website này.

7. Quy định khai thác thông tin:

Ghi rõ nguồn  www.mockienvang.vn khi thực hiện quyền khai thác bất kỳ thông tin từ website. Những điều sau qui định trách nhiệm và quyền lợi của những đối tượng khai thác thông tin từ website này:

  • Được quyền xem thông tin, giới thiệu cho người khác xem thông tin tại website.
  • Được quyền khai thác, sử dụng tất cả thông tin được xuất bản trên website.
  • Được quyền khai thác và sử dụng tất cả hình ảnh có trên website.
  • Không được sử dụng nội dung tại  www.mockienvang.vn để làm tổn hại đến hình ảnh của MKV
  • Khi đối tượng khai thác thông tin tại  www.mockienvang.vn vi phạm 01 trong những điều trên, cơ quan chủ quản của www.mockienvang.vn có quyền sử dụng những biện pháp Pháp lý để đảm bảo quyền lợi của  www.mockienvang.vn và đối tượng khai thác thông tin phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về pháp lý về những vi phạm với những qui định trên.

Với sứ mệnh Cung cấp nguồn hàng tốt , www.mockienvang.vn mong muốn có thể góp phần xoa dịu những áp lực trong cuộc sống của bạn, bằng cách trở thành giải pháp tìm kiếm thông tin đa tiện ích, giúp đơn giản hoá những áp lực trong cuộc sống của bạn, mà trước hết là áp lực tài chính.